Bảng A
STT | Đội | ST | T | H | B | BT | BB | TV/TĐ | HS | Điểm |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | FC Dập cắt | 3 | 3 | 0 | 0 | 9 | 2 | 1/0 | 7 | 9 |
2 | QLSX | 3 | 2 | 0 | 1 | 6 | 2 | 4/1 | 4 | 6 |
3 | Kỹ Thuật Sản Xuất | 3 | 1 | 0 | 2 | 5 | 7 | 0/0 | -2 | 3 |
4 | SUP VINA | 3 | 0 | 0 | 3 | 0 | 9 | 0/0 | -9 | 0 |
Bảng C
STT | Đội | ST | T | H | B | BT | BB | TV/TĐ | HS | Điểm |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | AHE | 3 | 3 | 0 | 0 | 8 | 1 | 1/0 | 7 | 9 |
2 | Dán FC | 3 | 2 | 0 | 1 | 13 | 6 | 3/0 | 7 | 6 |
3 | FC HOT PRESS | 3 | 1 | 0 | 2 | 8 | 7 | 0/0 | 1 | 3 |
4 | FC IT- BẢO TRÌ | 3 | 0 | 0 | 3 | 6 | 21 | 0/0 | -15 | 0 |
Bảng D
STT | Đội | ST | T | H | B | BT | BB | TV/TĐ | HS | Điểm |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | SAMPLE | 3 | 3 | 0 | 0 | 11 | 2 | 1/1 | 9 | 9 |
2 | ĐO LƯỜNG | 3 | 2 | 0 | 1 | 5 | 3 | 3/0 | 2 | 6 |
3 | FC Final Inspection | 3 | 1 | 0 | 2 | 7 | 10 | 1/0 | -3 | 3 |
4 | MẠ VÀNG FC | 3 | 0 | 0 | 3 | 4 | 12 | 1/0 | -8 | 0 |